Nhà phố

Địa chỉ: Khu Phố Mỹ Thạnh - P. Mỹ Xuân - TX. Phú Mỹ , Bà Rịa - Vũng tàu

Email: xaydungnhanpho.cons@gmail.com

Nhà phố

Nhà Phố hiện đại

Nhà Phố hiện đại

Có lẽ ai cũng muốn được tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi sinh hoạt ngôi nhà vừa cuốn hút, tinh tế lại vừa thông thoáng và thật mát mẻ. Và thiết kế nhà mặt tiền gạch lỗ là sự lựa chọn mới mẻ và thú vị mà Nhân Phố muốn gợi ý cho chủ nhà.

Mẫu nhà Phố đẹp thiết kế hiện đại

Mẫu nhà Phố đẹp thiết kế hiện đại

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà phố đẹp Xu hướng hiện đại năm 2022. Hi vọng những mẫu thiết kế nhà này sẽ giúp bạn đọc cũng như quý khách hàng có thêm nhiều gợi ý mới cho thiết kế nhà của mình.

Mẫu nhà Phố kiểu lạ mới 2022

Mẫu nhà Phố kiểu lạ mới 2022

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà phố đẹp Xu hướng hiện đại năm 2022. Hi vọng những mẫu thiết kế nhà này sẽ giúp bạn đọc cũng như quý khách hàng có thêm nhiều gợi ý mới cho thiết kế nhà của mình.

Mẫu nhà ống 2022

Mẫu nhà ống 2022

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà phố đẹp Xu hướng hiện đại năm 2022. Hi vọng những mẫu thiết kế nhà này sẽ giúp bạn đọc cũng như quý khách hàng có thêm nhiều gợi ý mới cho thiết kế nhà của mình. Có lẽ chúng ta đã quá quen với hình ảnh quen thuộc của những ngôi nhà phố tại các thành phố, thị xã ngày nay. Nhưng do hạn chế về diện tích nên mẫu nhà phố chủ yếu là nhà ống, chưa có sự mới lạ và hấp dẫn. Chính vì vậy, những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại khác với những mảng khối đồ sộ cũng đang được rất nhiều gia chủ yêu thích. Vậy điều gì đã khiến những mẫu nhà phố được nhiều người lựa chọn như vậy?

Mẫu nhà Phố 2022

Mẫu nhà Phố 2022

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà phố đẹp Xu hướng hiện đại năm 2022. Hi vọng những mẫu thiết kế nhà này sẽ giúp bạn đọc cũng như quý khách hàng có thêm nhiều gợi ý mới cho thiết kế nhà của mình. Có lẽ chúng ta đã quá quen với hình ảnh quen thuộc của những ngôi nhà phố tại các thành phố, thị xã ngày nay. Nhưng do hạn chế về diện tích nên mẫu nhà phố chủ yếu là nhà ống, chưa có sự mới lạ và hấp dẫn. Chính vì vậy, những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại khác với những mảng khối đồ sộ cũng đang được rất nhiều gia chủ yêu thích.

Mẫu nhà Phố đẹp 2022

Mẫu nhà Phố đẹp 2022

Ngôi nhà phố hiện đại, đường nét tinh giản nhưng tinh tế nhẹ nhàng, có không gian cây xanh trong nhà. Thiết kế đòi hỏi bố trí không gian phải luôn thông gió và chiếu sáng cho tất cả các phòng, không gian không bị chồng chéo và luôn thoáng mát.

Nhà Phố hiện đại 2022- Chủ đầu tư: Anh Hồng, Phú Mỹ- BRVT

Nhà Phố hiện đại 2022- Chủ đầu tư: Anh Hồng, Phú Mỹ- BRVT

Nhân Phố chào đón một căn nhà Phố hiện đại trong năm 2022. Dự án nhà thứ 7 mà Nhân Phố sẽ khởi công trong tháng 4 năm nay. Rất vinh hạnh là đối tác xây dựng tổ ấm cho anh Hồng tại Phú Mỹ, BRVT. Nhà Phố có tổng diện tích 264m2, công năng: - Phòng SHC + bếp - 4 Phòng ngủ, 3WC

Nhà Phố hiện đại 2022: Chủ đầu tư: Mr. Hưng

Nhà Phố hiện đại 2022: Chủ đầu tư: Mr. Hưng

Nhà Phố 2022 với diện tích 7x14m2. Chủ đầu tư: anh Hưng, địa chỉ ở thị xã Phú Mỹ, BRVT. Công năng: - Trệt: Phòng khách, bếp+ ăn, 1 Phòng ngủ, WC - Tầng 1: 3 Phòng ngủ, 2WC, Phòng thờ+ SHC, ban công - Tum + sân thượng trước, sau

Những mẫu nhà phố đẹp năm 2022 – Xu hướng xây nhà mới nhất

Những mẫu nhà phố đẹp năm 2022 – Xu hướng xây nhà mới nhất

Bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp do Công ty Xây dựng Nhân Phốđã thiết kế và thi công cho khách hàng tại Vũng Tàu, Hồ Chí Minh Đồng Nai và Bình Dương. Những mẫu nhà đẹp mang phong cách hiện đại và tân cổ điển đang là xu hướng xây nhà hiện nay bởi sự sang trọng, đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi.

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu với diện tích 5x20m2

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu với diện tích 5x20m2

Cập nhật mẫu nhà 1 trệt 2 lầu với diện tích 5x20m2! Mời mọi người tham khảo nhé! Đáp ứng được nhu cầu gia chủ, những mẫu nhà ống 3 tầng 5x20 đã trở thành một trong những xu hướng được lựa chọn cho ngôi nhà tương lai, đặc biệt là khu vực thành phố. Cùng tìm hiểu thiết kế về những mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x20, biết đâu sẽ là mẫu nhà tương lai của chính bạn.
Zalo
Hotline