Cải tạo mặt tiền nhà phố trở thành điểm kinh doanh hút khách

Địa chỉ: Khu Phố Mỹ Thạnh - P. Mỹ Xuân - TX. Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Email: xaydungnhanpho.cons@gmail.com

Cải tạo mặt tiền nhà phố trở thành điểm kinh doanh hút khách
Ngày đăng: 04/11/2021 02:49 PM

MỞ RỘNG MẶT TIỀN THUẬN LỢI CHO MỤC ĐÍCH KINH DOANH

Kinh doanh dù ở mặt hàng nào cũng rất cần mặt tiền rộng và thoáng. Vì vậy khi cải tạo nhà bạn cần chú ý đến vấn đề này. Chúng có thể giúp bạn tăng phần bày biện cho hàng hóa, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi vào xem.

cải tạo mặt tiền nhà phố

Mở rộng mặt tiền cho việc kinh doanh thuận lợi

Mở rộng mặt tiền bạn có thể áp dụng nhiều cách khác nhau. Ví dụ, thay vì những chiếc cửa gỗ nặng nề bạn có thể thay bằng cửa cuốn hay cửa kính vừa thoáng lại có thể tiết kiệm không gian.

Bạn cũng có thể mở rộng mặt tiền bằng cách phá bớt các phòng chức năng tầng 1 để diện tích kinh doanh trở lên thoáng hơn. Bạn cũng có thể mở cửa tối đa, không nên để bức tường hay cột nhà chắn phía mặt tiền, điều này giúp phía trước ngôi nhà thêm phần rộng tối ưu.

CẢI TẠO MẶT TIỀN NHÀ PHỐ PHÙ HỢP MỤC ĐÍCH KINH DOANH

Bạn có thể chọn cho mình những mục đích kinh doanh khác nhau từ nhà hàng, quần áo, mỹ phẩm…. Mỗi loại hình kinh doanh phù hợp với một cách trang trí khác nhau.

Ví dụ, nếu cửa hàng quần áo bạn sẽ tận dụng không gian với kính nhiều hơn, chúng giúp đón sáng tự nhiên, tạo cảm giác bắt mắt cho người ngoài khi nhìn vào phía trong. Nói chung, mặt tiền là vị trí rất quan trọng vì vậy bạn cần có cho mình những bản vẽ chi tiết để có được những điểm nhấn tốt nhất.

CẢI TẠO MẶT TIỀN VỚI KHẢ NĂNG CHIẾU SÁNG TỰ NHIÊN CAO

Kinh doanh dù bất cứ mặt hàng nào cũng cần có ánh sáng. Ánh sáng giúp không gian trưng bày hàng hóa trở lên thoáng và tránh được ẩm thấp tối ưu. Vì thế, khi cải tạo mặt tiền nhà phố cho việc kinh doanh bạn hãy lưu ý sao cho không gian được chiếu sáng tối ưu nhất.

cải tạo mặt tiền nhà phố 1

Tận dụng chiếu sáng tự nhiên nhất

Bạn có thể trang trí thêm các loại đèn tăng tính sáng cho ngôi nhà. Đặc biệt, những ánh đèn vàng vào buổi tối sẽ giúp biển hiệu nhà bạn trở nên thu hút bậc nhất, từ đó khách hàng dễ dàng tìm kiếm cửa hàng ngay cả khi đêm tối.

CẢI TẠO BẰNG CÁCH THAY MÀU SƠN NHÀ

Một trong những cách sửa chữa mặt tiền phục vụ việc kinh doanh bạn có thể tham khảo như thay màu sơn mới, sửa lại tường phía trước như tróc vữa và tri trát lại tường. Điều này cũng giống như thay một bộ áo mới giúp ngôi nhà trở lên sang trọng và mới hơn rất nhiều.

Bạn nên chọn màu sơn với gam sáng giúp ngôi nhà trở lên thoáng và đẹp hơn. Ngoài ra, nếu tường nhà quá cũ bạn cũng nên khắc phục bằng cách bóc vữa, trát lại tường.

NHỮNG LƯU Ý KHI CẢI TẠO MẶT TIỀN NHÀ PHỐ PHỤC VỤ KINH DOANH

Dù bạn chọn kinh doanh mặt hàng nào, khi cải tạo mặt tiền nhà phố bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau:

VẤN ĐỀ PHONG THỦY

Phong thủy là vấn đề rất quan trọng đặc biệt đối với người làm kinh doanh. Vì thế, khi sửa chữa nhà bạn nhất định phải quan tâm vấn đề này. Bạn có thể chọn cho mình màu sơn tường hợp bản mệnh hay những món đồ nội thất có tính phong thủy cao. Điều này giúp tăng may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của bạn.

LẬP KẾ HOẠCH CHI TIẾT

Bạn nhất định phải có kế hoạch cụ thể để có được sự chủ động khi tu sửa. Bạn nên tham khảo các mẫu nhà kinh doanh cùng mặt hàng của mình từ đó đưa ra những ý tưởng sao cho phù hợp nhất. Qua bản kế hoạch bạn cũng có thể xác định kinh phí sửa chữa, thời gian cải tạo chủ động cho việc khai trương cửa hàng.

cải tạo mặt tiền nhà phố 2

Bạn nên lập kế hoạch chi tiết cho sửa chữa cải tạo nhà

TÌM ĐƠN VỊ UY TÍN

Một trong những lưu ý khi cải tạo mặt tiền nhà phố bạn không thể bỏ qua chính là đơn vị thực thi. Bạn cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Bạn cần tham khảo thật kỹ ý kiến từ cộng đồng hay những người quen để có được đơn vị tốt nhất. Một cơ sở uy tín với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn chắc chắn sẽ giúp việc cải tạo mặt tiền ngôi nhà của bạn trở lên hoàn hảo hơn.

Cải tạo mặt tiền nhà phố trở thành điểm kinh doanh hút khách hãy chú ý đến ánh sáng, màu sơn cũng như mở rộng thêm diện tích của căn hộ. Nhà mặt phố rất thích hợp với công việc kinh doanh vì thế hãy lựa chọn cách cải tạo sao cho tối ưu. Đặc biệt, bạn cần nên ý tưởng, lựa chọn một đơn vị uy tín để có được chất lượng tốt nhất.

Zalo
Hotline